BeConcept là sản phẩm “NHÀ SINH THÁI” duy nhất trên thị trường có thể lắp đặt ở hầu như tất cả các khu vực địa hình kể  cả những nơi khó khăn như cao nguyên và biển đảo. BeConcept bên cạnh đó còn mang đến các dịch vụ đi kèm như bảo hành 12-36 tháng cho kết cấu khung cho ngôi nhà VÀ hỗ trợ di dời tái lắp đặt 1 lần với chi phí tối ưu.

Nhà sinh thái là gì?

BeConcept là nguồn cảm hứng của các kiến trúc sư tài năng cùng các chuyên gia Bất động sản dày dạn kinh nghiệm có nhiều năm nghiên cứu về Kiến trúc sinh thái dành riêng cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm Nhà Sinh Thái của BeConcept được đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng từ khâu thiết kế đến các giải pháp thi công giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian xây dựng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn của một ngôi nhà cần có.

Nhà Sinh Thái không giống như nhà ở cố định tạm thời hiện có trên thị trường. Sự khác biệt ở chỗ Nó giúp kết hợp với điều kiện địa hình sẵn có để lựa chọn và sử dụng các vật liệu phù hợp, đảm bảo tuổi thọ sử dụng ít nhất 15 năm đến 20 năm, đáp ứng hầu hết mọi phân khúc đầu tư, kiến trúc và nội thất mang hơi hướng thiên nhiên và thân thiện với Môi trường. Đồng thời BeConept đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ căn hộ tư nhân đến homestay hoặc phòng khách sạn quy mô gia đình.

Thiết kế linh hoạt của Nhà Sinh Thái chính là chia ra nhiều module để Ngôi nhà của bạn có thể vận chuyển một cách gọn gang để lắp đặt được hầu hết mọi địa hình như nơi mặt đất không bằng phẳng, nơi sườn đồi dốc, ven hồ hay dưới các tán cây. Bên cạnh việc thi công lắp đặt không yêu cầu phải cải tạo nhiều hiện trạng đất, bảo vệ được cây xanh, hạ tầng giúp góp phần bảo vệ môi trường tại vị trí lắp đặt.

Chúng tôi rất vinh hạnh phát triển BeConcept trở thành một Ngôi Nhà Sinh Thái mang đến không gian nghỉ ngơi của tự nhiên, là sản phẩm đột phá của kỉ nguyên mới.

Các điểm NỔI BẬT mà BeConcept tự tin mang đến sự khác biệt trên thị trường như sau:

  • Thiết kế vượt trội phù hợp với từng nhu cầu khách hàng, đa dạng kiểu dáng,…
  • Thân thiện với môi trường: các vật liệu tự phân hủy hoặc có khả năng tái chế giảm thiểu tối đa rác thải xây dựng gây ô nhiễm môi trường.
  • Vận chuyển được đến mọi vùng miền.
  • Thi công, lắp ráp và hoàn thiện nhanh chỉ trong 7-10 ngày (không tính phần móng có thể làm trước)
  • khả năng tháo lắp – di dời qua vị trí mới nhanh gọn nếu có yêu cầu.
  • Chủ nhà có thể chủ động tham gia vào kiểm tra và kiểm định về chất lượng tại xưởng đóng ráp và tại công trình.

BeConcept cung cấp them các các dịch vụ Hỗ trợ tư vấn quy hoạch tổng quan để hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu để giúp tối đa hóa quỹ đất và tối thiểu hóa chi phí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn